Menu Đóng

CÁCH ĐỂ SỞ HỮU ALBUM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT CHO CÁC CẬP ĐÔI

Lựa chọn phong cách riêng cho Album cưới

“Chất riêng làm nên sự khác biệt!” Trước hết bạn phải xác định được phong cách của mình là gì để đưa vào Album ảnh cưới. Đừng ngần ngại mang cá tính riêng của mình vào những bức ảnh cưới bởi đó chính là yếu tố quan trọng khiến cho Album của bạn không bị lẫn vào “đám đông”.

Nếu bạn yêu phượt, thì đừng ngần ngại mang mô tô, áo khoác da, boots da,… Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và hiện đại, hãy chọn cho mình những chiếc váy kiêu sa và phong cách trang điểm đậm đà chất phương tây.

Chính phong cách riêng không lẫn vào đâu được của bạn làm nên bộ Album cưới độc nhất. Đến với Cherry wedding studio, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu bộ Album khác biệt và đúng với cá tính riêng của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ và độc đáo

Những địa điểm như Phim trường thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hồ Cốc,… đã quá quen thuộc với chúng ta, hãy suy nghĩ đến một địa điểm mới lạ và độc đáo hơn.

Chẳng hạn như Đà Lạt, Nha Trang là những địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ mà rất hiếm bộ Album cưới nào được thực hiện ở đây. Quan trọng là studio bạn lựa chọn có giúp bạn tìm ra được địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ và độc đáo hay không.

Góc chụp hoàn hảo

Đừng giới hạn mình trong những góc chụp nhàm chán, một chút phá cách sẽ làm nên sự khác biệt. Một album cưới đẹp phải bắt được những thần thái hoàn hảo của cặp Cô Dâu Chú Rể, canh độ sáng và góc máy thật chuẩn. Đồng thời, phải nghiên cứu thật kĩ địa điểm chụp ảnh cưới, canh thời điểm thích hợp cho từng góc máy để tạo ra những bức ảnh hài hòa nhất. Đó là điều mà mà Cherry Wedding Studio làm được cho bạn!

Chọn trang phục cưới phù hợp và thoải mái

Bạn phải chọn được cho mình chiếc váy cưới phù hợp với cơ thể và thoải mái khi mặc trong thời gian dài vì thông thường bạn phải mất ít nhất 1 ngày để hoàn thành bộ Album cưới của mình.

Chất liệu, mẫu mã áo là yếu tốt bạn nên đưa lên hàng đầu trong việc lựa chọn. Cherry Wedding Studio với những mẫu váy cao cấp, giúp các bạn tiếp cận được thời trang mang đẳng cấp. Chất lượng áo là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mỗi một viên đá đính trên áo đều được lựa chọn kĩ càng, từng đường kim mũi chỉ đều chuẩn xác và tinh tế.

Photoshop chuyên nghiệp

Bước cuối cùng để có 1 album cưới đẹp là phải qua tay các kỹ thuật photoshop, đây là giai đoạn quyết định để có 1 bức hình đẹp và chuẩn, đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc chỉnh sửa photoshop. Nhưng bạn yên tâm, tại Cherry sẽ hỗ trợ tốt cho bạn phần này, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm, chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

—– Cherry Wedding Studio —–

* Hotline: 0902.747.353
* Địa chỉ: 118 Luỹ Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TP HCM
* Email: cherrywedding118@gmail.com
* Facebook: facebook.com/cherryweddingstu
* Website: cherryweddingstudio.com

 

Bài viết liên quan

...