Menu Đóng

Xu hướng chụp hình cưới theo trang phục Áo khoả Trung Hoa

Gần đây xu hướng chụp ảnh cưới theo trang phục Áo Khỏa Trung Hoa hay đồ Khỏa Trung Quốc đang dần được cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn để chụp hình. Mỗi cặp đôi sẽ chọn cho mình phong cách riêng để chụp ảnh cưới. Có bạn sẽ thích nét táo bạo trong hình ảnh. Nhưng cũng có cặp đôi theo đuổi tự nhiên, pha chút hiện đại. Từng ý tưởng hình ảnh sẽ được chuẩn bị trước 1-2 tháng. Từ khâu trang phục, bối cảnh chụp hình, thợ Photographer, Makeup-Artist.

Áo khỏa Trung Hoa là gì?

Áo khỏa được xem là áo cưới truyền thống Trung Quốc có kiểu dáng có phần tương tự với áo sườn xám. Áo cưới người Hoa là sự kết hợp hoàn hảo của hai nền văn hóa Đông – Tây. Là sự giao thao hài hòa giữa nghệ thuật và truyền thống dân tộc.

Nét độc đáo

Nét độc đáo khi chọn trang phục Trung Quốc ngày càng thay đổi với nhiều thể loại. Đối với mỗi thị hiếu, các Studio chụp ảnh cưới cần đưa ra những concept mới mẻ, phá cách. Cherry Wedding Studio đã cập nhật nhanh chóng kiểu chụp hình cưới mới. Đó chính là phối hợp trang phục cổ trang Trung Quốc trong shoot ảnh cưới.

Hấp dẫn, thu hút

Là 2 cụm từ được đề cập nhiều nhất, khi bạn chụp ảnh cưới với loại trang phục này. Sẽ là làn gió mới mẻ hơn, không còn là những bộ ảnh cưới “rập khuôn” với bộ váy cưới, veston. Hay những trang phục tự chọn basic. Giờ đây, thay vào đó là bộ trang phục khoả Trung Hoa sẽ làm bộ ảnh cưới thú vị hơn.

Trang phục lạ mắt

Điều đặc biệt đáng chú ý nhất ở áo khỏa là chúng luôn có màu đỏ. Vì người Trung Quốc quan niệm rằng, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, mang lại điều tốt lành và có sức mạnh xua đuổi điềm xấu, tà ma rất phù hợp với ngày cưới.

Trang phục phá cách

Phá cách hơn với nét cổ trang ảnh cưới tại Studio. Kết hợp mão của vua chúa thời xưa. Cùng trang phục veston cặp đôi màu hồng dịu ngọt. Phụ kiện giày cùng tông màu, đã tạo điểm khác biệt khi chụp ảnh concept Trung Quốc.

Tham khảo ảnh cưới Áo Khỏa

Có thể nói Cherry Wedding Studio cũng là Studio chụp hình cưới tiên phong về các xu hướng mới. Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng những bộ ảnh cưới đẹp theo yêu cầu. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh Đồ khỏa Trung Quốc mà Cherry Wedding Studio thực hiện nhé.

   


THÔNG TIN LIÊN HỆ CHERRY WEDDING STUDIO:

Bài viết liên quan

...